Trợ giúp

Điểm TT là gì?

Người dùng được tích lũy điểm thưởng Tiên Thiên (TT) bằng việc tham gia vào các hành trình và thử thách, thiết lập thói quen và lối sống khoẻ mạnh,...
Điểm Tiên Thiên (TT) là một cách quy đổi đơn vị đo lường khi người dùng tham gia hợp lệ các hành trình, thử thách mà MXH Tiên Thiên tạo ra. Người dùng có thể tích lũy điểm thưởng TT bằng việc tham gia vào các chương trình dành cho Hội Viên như giới thiệu Hội Viên mới, Hành Trình Thử Thách như: Dậy sớm cùng Tiên Thiên, săn quà may mắn, chinh phục đỉnh Tiên Thiên,... Khi tích lũy được một lượng điểm thưởng TT nhất định, người dùng có thể dùng để quy đổi các sản phẩm thiết thực có giá trị sử dụng trên Tiên Thiên Store.

Cách tính điểm TT
Mỗi hội viên tham gia hành trình thử thách đều có cách tính điểm khác nhau, cụ thể như sau:
Dậy sớm cùng tiên thiên
  • Đối với hội viên thường:Tham gia “Thử thách dậy sớm” check in/out hợp lệ được tặng 1 điểm TT/ngày
  • Đối với hội viên tích cực: Tham gia “Thử thách dậy sớm” check in/out hợp lệ được tặng 3 điểm TT/ngày.
Săn quà may mắn
Người dùng sẽ được tham gia mini game với rất nhiều ô quà bí mật. Mỗi ô quà sẽ chứa đựng một món quà khác nhau (TT). Giá trị món quà (số lượng TT) còn phụ thuộc vào độ may mắn của bạn nữa đó!

Chinh phục đỉnh Tiên Thiên
Hội viên tham gia Chinh phục đỉnh Tiên Thiên cần vượt qua 15 câu hỏi để lên đỉnh Tiên Thiên. Nếu chinh phục đỉnh Tiên Thiên thành công, hội viên có cơ hội nhận được nhiều nhất 190 điểm TT/ 1 lần chơi. Luật chơi được quy định cụ thể khi hội viên bắt đầu chơi.

=>> Xem thêm: Các hành trình thử thách của MXH Tiên Thiên

MXH Tiên Thiên đem đến cho người dùng trải nghiệm mới lạ về những hoạt động có ích cho sức khỏe, góp phần lan tỏa lối sống lành mạnh tới cộng đồng. Cùng tham gia đại gia đình MXH Tiên Thiên để được tiếp cận và sẻ chia những điều tích cực, các hoạt động có ích cho sức khỏe và lan tỏa lối sống lành mạnh cho cộng đồng nhé! 
Cách tạo tài khoản

Cách tạo tài khoản

Chào mừng bạn đến với Mạng xã hội Tiên Thiên - nơi nuôi dưỡng những thói quen tích cực. Đây là ngôi nhà chung kết nối ...