Giới thiệu

Sứ mệnh

Đem đến cho người dùng trải nghiệm mới lạ về những hoạt động có ích cho sức khoẻ, góp phần lan toả lối sống lành mạnh tới cộng đồng.

I. MXH Tiên Thiên là gì?

 • Tienthien.vn là MXH được xây dựng với mong muốn tạo ra một cộng đồng có thói quen tích cực quan tâm đến sức khoẻ của mình và của xã hội. Ở đó người dùng được tiếp cận, trải nghiêm và chia sẻ những hoạt động có ích cho sức khoẻ rồi lan toả lối sống lành mạnh ra cộng đồng. Những hoạt động tích cực đó sẽ được ghi nhận và quy đổi ra điểm TT ( điểm Tiên Thiên )
 •  Người dùng có thể tích luỹ điểm thưởng TT bằng việc tham gia vào các chương trình dành cho Hội Viên như giới thiệu Hội Viên mới, Hành Trình Thử Thách ( Dậy sớm, sống xanh, thử thách 21 ngày…), Mini Game giáo dục, các chương trình game show, talk show…
 • Từ đó chính lối sống tích cực của mọi người sẽ được chuyển hoá thành điểm thưởng TT, điểm thưởng TT có thể dùng để quy đổi các sản phẩm thiết thực trên Tiên Thiên Store để có giá trị sử dụng cho chính mọi người.
 1. Các chương trình của MXH Tiên Thiên
 1. Giới thiệu hội viên mới

(2) Trải nghiệm thử thách

- Thử thách dậy sớm mỗi ngày

- Thử thách tập luyện 21 ngày

(3) Chương trình Gameshow giải trí

- May mắn cùng Tiên Thiên

(4) Chương trình giáo dục

- Chinh phục đỉnh Tiên Thiên

- Talkshow Trà sớm cùng Tiên Thiên

(5) Đổi điểm lấy quà tặng giá trị

2.1 Giới thiệu Hội Viên mới : Hội viên được tặng thưởng 5 điểm TT khi giới thiệu thành công 1 Hội viên mới. Việc giới thiệu thành công được hiểu là Hội viên mới đó đã check in thành công đủ 5 lần.

2.2 Trải nghiệm thử thách

- Thử thách Dậy Sớm : Hội viên thức dậy sớm Check in trong khung giờ từ 3h30’ – 5h30’ sáng và Check out tối thiểu sau 30p check in hoặc trước 7h sáng hàng ngày. Hội viên dậy sớm để hình thành thói quen có lợi cho sức khỏe và dành thời gian buổi sáng để thực hiện những hoạt động có ích như tập thể dục, thiền, yoga, đọc sách … Riêng ngày chủ nhật hội viên nghỉ check in/out để có thể sắp xếp ngày nghỉ cuối tuần theo mong muốn cá nhân. Quy chế cộng/ trừ điểm khi check in/out như sau:
>> Hội viên thường:

- Đúng quy định + 1 điểm TT/ ngày.

- Không hoàn thành thử thách: Không bị trừ điểm

>> Hội viên tích cực:

- Đúng quy định + 3 điểm TT/ ngày.
- Không hoàn thành thử thách (hoặc không đúng quy định): - 6 điểm TT/ ngày.

2.3 Chương trình Gameshow giải trí

Game show May mắn cùng Tiên Thiên : là một Gameshow quay số trúng thưởng được tổ chức 1 tuần/ lần. Gameshow có phần giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng mỗi kỳ là 5.300.000vnd. Các giải thưởng kỳ trước không được trao sẽ được tích lũy cộng dồn cho giải đặc biệt các số tiếp theo làm cho chương trình đặc biệt lôi cuốn. Chương trình có lịch lên sóng thường kỳ vào 6h – 6h30 sáng Thứ 7 hàng tuần. Đối tượng tham gia là các Hội viên tích cực có theo dõi Live stream và bình luận mã số Hội viên trong thời lượng diễn ra sự kiện.

2.4 Chương trình giáo dục

- Chinh Phục Đỉnh Tiên Thiên : Game chinh phục kiến thức để hội viên vừa thư giãn, vừa có thêm kiến thức bổ ích cho bản thân. Hội viên tham gia Chinh phục đỉnh Tiên Thiên cần vượt qua 10 câu hỏi để lên đỉnh Tiên Thiên. Nếu chinh phục đỉnh Tiên Thiên thành công, hội viên có cơ hội nhận được nhiều nhất 190 điểm TT/ 1 lần chơi. Luật chơi được quy định cụ thể khi hội viên bắt đầu chơi.

- Talk Show : Là các chương trình trò chuyện cùng chuyên gia với mong muốn chia sẻ với toàn thể Quý Hội viên những kiến thức bổ ích về mọi mặt đời sống theo các chủ đề như: Trà, chăm sóc sức khỏe, môi trường, y học, thực dưỡng,…Các Hội viên có thể đặt câu hỏi để được các chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc cũng như nhận những phần quà hấp dẫn qua việc trả lời các câu hỏi liên quan đến các kiến thức của buổi Talk show. Đối tượng tham gia là toàn bộ Hội viên thường và toàn bộ Hội viên tích cực.

2.5 Đổi điểm lấy quà tặng giá trị

Hội viên sử dụng điểm TT tích lũy được để đổi các phần quà rất giá trị tại cửa hàng Tiên Thiên store bao gồm những phẩm Trà hảo hạng, dụng cụ pha trà, các sản phẩm thảo dược chăm sóc sức khỏe,… có giá trị sử dụng cao, hướng đến lối sống xanh, lành.

 1. Điều kiện tham gia MXH Tiên Thiên:
 1. Hội viên thường :
 • Đủ 18 tuổi
 • Có mã số người giới thiệu tham gia (không bắt buộc)
 1. Hội viên tích cực :
 • Hội viên thường khi có số dư trong tài khoản từ 20 TT trở lên sẽ trở thành hội viên tích cực
 1. Mỗi cá nhân chỉ được đăng ký 1 mã số duy nhất.

Nghiêm cấm các trường hợp 1 cá nhân sử dụng nhiều mã số, các hành vi trục lợi, các hoạt động gây thiệt hại cho Dự án. Các bài đăng, chia sẻ, bình luận của Hội viên phải là các nội dung lành mạnh, có tính tích cực, xây dựng.

 1. Quyền lợi của hội viên :
 1. Hội viên thường :
 • Được cấp 1 tài khoản với rất nhiều tính năng trong MXH Tiên Thiên
 • Được tham gia các chương trình dành cho hội viên thường : Thử thách dậy sớm check in/out hợp lệ được tặng 1 điểm TT/ngày, chơi Chinh phục đỉnh Tiên Thiên, Thử thách 21 ngày, Talk show.
 1. Hội viên tích cực :
 • Được cấp 1 tài khoản với rất nhiều tính năng trong MXH Tiên Thiên
 • Được tham gia các chương trình dành cho hội viên tích cực : Thử thách dậy sớm check in/out hợp lệ được tặng 3 điểm TT/ngày, toàn bộ các chương trình của MXH Tiên Thiên tổ chức.
 1. Các Hội viên được Hủy bỏ tham gia chương trình MXH Tiên Thiên bất cứ lúc nào. Điểm thưởng tích lũy còn lại chỉ được bảo lưu đến ngày cuối cùng của tháng Hội viên có yêu cầu hủy.

Ví dụ Hội viên yêu cầu Hủy bỏ tham gia vào ngày 20, toàn bộ số điểm tích lũy còn lại sẽ bị hủy bỏ vào ngày 1 tháng kế tiếp.

Các Hội viên đã Hủy bỏ tham gia MXH Tiên Thiên và muốn tham gia trở lại có thể tiếp tục sử dụng tài khoản cũ, lấy lại mật khẩu bằng email đã đăng ký trước đó hoặc liên hệ BTC để được hỗ trợ. Hội viên đã Hủy bỏ tham gia và muốn tham gia trở lại sẽ hoạt động như một Hội viên mới tham gia (Hội viên thường).

 

Lời ngỏ từ Tiên Thiên 

Lời ngỏ từ Tiên Thiên 

MXH Tiên Thiên là ngôi nhà chung của những người “YÊU VÀ MONG MUỐN” lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống tới những ...