Điều khoản

Quyền riêng tư

Cam kết rằng đảm bảo sự riêng tư, an toàn và bảo mật cho dữ liệu của người dùng một cách tuyệt đối.

MXH Tiên Thiên là một cộng đồng những người sống tích cực và muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh.Công nghệ ngày càng phát triển và nhu cầu được bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin cá nhân ngày một tăng cao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng đảm bảo sự riêng tư, an toàn và bảo mật cho dữ liệu của người dùng một cách tuyệt đối.


1. Thu thập thông tin người dùng

     Để tạo tài khoản cá nhân trên hệ thống MXH Tiên Thiên, người dùng cần nhập một số thông tin cá nhân như: Họ tiên, số điện thoại, email,...Những thông tin nhằm nhận dạng, xác định tài khoản của bạn. Đồng thời nó cũng được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của hội viên, đưa ra những ý kiến tư, những đóng góp cho cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và liên lạc với người dùng khi cần.

2. Sử dụng thông tin

       Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng một cộng đồng rõ ràng - minh bạch - chất lượng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

– Xác định chính thành viên tham gia cộng đồng;

– Đảm bảo tính chính xác - công bằng trong quá trình hội viên tham gia hoạt động của MXH Tiên Thiên;

- Gửi lời ngỏ, thông báo cập nhật hoặc thay đổi chương trình tới các thành viên trong cộng đồng.
(Lưu ý: tuyệt đối không mang tính chất spam.)

– Giải đáp thắc mắc, giải quyết các vấn đề vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan trong cộng đồng;

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Chia sẻ thông tin

      Thông tin cá nhân người dùng là một nội dung quan trọng. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin người dùng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

– Sử dụng các thông tin cơ bản như (Họ tên) trong các chương trình tuyên dương, khen thưởng, công bố danh sách giải thưởng,....

– Các dữ liệu cá nhân như thông tin cá nhân, hình ảnh, video,...chỉ công khai cộng trong cộng đồng khi được sự cho phép của người dùng hoặc tự hội viên chia sẻ.

– Trong những trường hợp khác, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho hộ viên khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía người dùng.

Chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của Bạn vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định của Chính sách này.
 

"MXH Tiên Thiên luôn hướng tới sự tôn trọng và tạo sự thoải mái cho người dùng."


 

Nội quy cộng đồng

Nội quy cộng đồng

MXH Tiên Thiên là cộng đồng dành cho những người yêu thích lối sống vui khỏe, lành mạnh và hạnh phúc. Tại đây, bạn sẽ ...
Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Hãy cùng tuân thủ các quy tắc chung để xây dựng một cộng đồng tích cực, lành mạnh và yêu thương